1
Bạn cần hỗ trợ?

Chính sách bảo hành (đổi trả/hoàn tiền)

1. Chính sách đổi trả hàng

Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ Sản phẩm trước khi giao nhận thành công. Trừ các Sản phẩm được liệt kê trong Danh mục Sản phẩm không áp dụng đổi trả, tất cả Sản phẩm giao dịch tại Website  sieuthittp.vn đều có thể được áp dụng chính sách đổi trả như sau:

A. Đối với Sản phẩm bị lỗi do Bên Bán/ Nhà Cung cấp hoặc Đối tác vận chuyển

Sản phẩm hết hạn sử dụng trước đó hoặc đúng vào ngày Khách hàng nhận hàng;

Sản phẩm bị biến dạng hình thức, biến đổi tính chất, hư hỏng bên trong hoặc sai lệch so với thông tin đăng tải Sản phẩm trên Website sieuthittp.vn.

Khi phát hiện Lỗi Sản Phẩm trên Khách hàng cần liên hệ cho chúng tôi qua hotline  02033.731.199 để được tư vấn hỗ trợ kịp thời, trong vòng 15 ngày tính từ ngày nhận hàng.

Kể từ thời điểm giao nhận thành công, quá thời hạn 15 ngày, Siêu Thị TTP hoàn toàn không chịu trách nhiệm đổi trả theo yêu cầu từ Khách hàng.

Lưu ý: Đối với các mặt hàng thực phẩm tươi sống, đông lạnh, chế biến – nấu chín được bảo quản đúng theo quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất nhưng có vấn đề về chất lượng, Siêu Thị TTP chỉ áp dụng thời gian đổi trả hàng không quá 24 giờ kể từ khi nhận hàng.

B. Đối với Sản phẩm không bị lỗi

Trường hợp Khách hàng yêu cầu đổi trả Sản phẩm đã giao nhận thành công và Sản phẩm không bị lỗi, website Siêu Thị TTP chỉ cam kết hỗ trợ đổi trả khi:

  • Sản phẩm yêu cầu đổi trả (và hàng tặng kèm nếu có) phải đảm bảo về mặt hình thức, không bị hỏng hóc, biến dạng, chưa qua sử dụng, còn nguyên tem, đóng gói, bao bì, trong thời gian bảo hành, còn đủ thời hạn sử dụng theo chính sách của website Siêu Thị TTP.
  • Sản phẩm khi đổi trả phải có đầy đủ chứng từ (là hóa đơn mua hàng) và giấy bảo hành của nhà sản xuất (nếu có).

Không áp dụng yêu cầu đổi hàng nếu Sản phẩm thay thế có cùng mã hàng hoặc có giá trị cao hơn.

 

2. Quy trình đổi trả hàng áp dụng tại website Siêu Thị TTP

Quy trình yêu cầu đổi trả áp dụng như sau:

Bước 1: Khách hàng thực hiện đóng gói sản phẩm đổi trả bao gồm: đóng gói sản phẩm kèm với hóa đơn mua hàng và giấy bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất (nếu có).

Bước 2: Đến trực tiếp siêu thị Siêu Thị TTP đã giao hàng cho bạn/ bạn đã đặt hàng để tiến hành đổi trả. (vui lòng xem thông tin tại góc phải của hóa đơn mua hàng)

Khách hàng phải chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của Sản phẩm khi gửi về chúng tôi, xin lưu ý:

  • Đối với Sản phẩm dễ vỡ nên có chèn lót (đệm/mút); 
  • Đối với Sản phẩm chất lỏng nên được bọc kín và cách ngăn cẩn thận.

3. Danh mục sản phẩm Không áp dụng đổi trả 

Ngành hàng Loại sản phẩm
Thực phẩm tươi sống Tất cả (trừ trường hợp có vấn đề về chất lượng)
Thực phẩm chế biến, đông lạnh Tất cả (trừ trường hợp có vấn đề về chất lượng)
Đồ uống  Rượu, bia 
Sức khỏe & Làm đẹp Mỹ phẩm và nước hoa
Thời Trang – Phụ kiện Đồ lót, dụng cụ vệ sinh cá nhân
Mẹ và Bé Sữa, bột ăn dặm, các loại thực phẩm, thức uống cho mẹ và bé
Đồ lót, đồ bơi của bé
Thể Thao và Du Lịch

Đồ bơi
Đồ thể dục thẩm mỹ và yoga

Các sản phẩm khác Thực phẩm có hạn sử dụng dưới 7 ngày (trừ trường hợp có vấn đề về chất lượng)
Các sản phẩm hư hỏng do không tuân thủ quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất

 

4. Thời hạn áp dụng đổi trả hàng

Trừ các Sản phẩm được liệt kê trong Danh mục Sản phẩm không áp dụng đổi trả, các sản phẩm còn lại giao dịch tại website Siêu Thị TTP đều được áp dụng chính sách đổi trả hàng trong thời hạn 15 ngày kể từ khi khách hàng nhận được hàng.

Đối với các mặt hàng thực phẩm tươi sống, đông lạnh, chế biến – nấu chín được bảo quản đúng theo quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất nhưng có vấn đề về chất lượng, Auchan chỉ áp dụng thời gian đổi trả hàng không quá 24 giờ kể từ khi khách hàng nhận hàng.

5. Cách thức hoàn tiền

Sau khi hệ thống siêu thị Siêu Thị TTP và khách hàng đã thống nhất được việc đổi trả lại hàng, những phương thức sẽ áp dụng để hỗ trợ quý khách bao gồm:

  • Đối với trường hợp đổi hàng: Đổi sản phẩm mới cùng loại (không áp dụng cho Sản phẩm không bị lỗi). Quý khách vui lòng chịu phí lắp đặt, vận chuyển (nếu có).
  • Đối với trường hợp trả hàng và nhận lại tiền: Tiền mặt. Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại Siêu Thị TTP đã giao hàng.

6. Chi phí hoàn trả hàng

Website Siêu Thị TTP hỗ trợ hoàn trả 100% giá trị trong trường hợp sản phẩm được trả phù hợp với quy định phía trên.

Viết bình luận